Hành Trình Ba Chàng Trai Từ Bỏ Vinh Quang Về Nước Bán Vé Xe

Nằm trong tuyến bài  “Doanh nhân và khát vọng Việt Nam khởi nghiệp” của tạp chí  Reatimes, ngày  24/04/2022 vừa qua câu chuyện khởi nghiệp của ba founder Vexere đã được kể lại một cách chân thực và rõ nét về hành trình khởi nghiệp đầy tính thử thách nhưng cũng không kém phần vinh quang vì những  giá trị mà Vexere đã mang lại được cho quá trình chuyển đổi số của ngành giao thông vận tải và du lịch tại Việt Nam.

Trước khi sáng lập và thành công với Vexere, cả ba người đồng sáng lập đều có xuất phát điểm rất cao.

  • Anh Trần Nguyễn Lê Văn – Founder, quyết định bỏ học thạc sĩ tại Mỹ để trở về Việt Nam bắt đầu hành trình xây dựng Vexere.
  • Anh Đào Việt Thắng, Co-founder gác lại tương lai xán lạn ở một công ty đa quốc gia để cùng gầy dựng công ty.
  • Anh Lương Ngọc Long, Co-founder rời khỏi ngôi nhà tại Hàn Quốc sau khoảng thời gian dài an cư lập nghiệp để trở về Việt Nam bắt đầu hành trình mới.

Và điểm chung của ba doanh nhân trẻ là đều mong muốn trở về với chính mình, được dẫn lối bởi tinh thần luôn tiến về phía trước và khát khao cống hiến để “cách mạng hoá” lĩnh vực giao thông vận tải và du lịch tại Việt Nam.

Để bắt tay vào khởi nghiệp, bên cạnh ý tưởng tốt, chiến lược và kế hoạch cụ thể, biết quản lý tài chính một cách phù hợp… thì con người là yếu tố vô cùng quan trọng. Nói cách khác, chọn đúng người đồng hành chắc chắn sẽ giúp hành trình khởi nghiệp rút ngắn và sớm đạt được thành công. Vexere cũng vậy, bắt đầu từ những mảnh ghép không đồng đều, vốn ít, kỹ năng chưa đủ, kiến thức công nghệ thông tin không nhiều… nhưng bù lại, cả 3 người đồng sáng lập có một sự đam mê mãnh liệt và niềm tin vững chắc vào đồng đội, về những điều mình đang làm.

Và sau những nỗ lực không ngừng, tính đến thời điểm hiện tại, Vexere là hệ thống bán vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam khi hợp tác với hơn 700 hãng xe, 5.000 đại lý bán vé, phủ hơn 2.600 tuyến đường trong và ngoài nước, giúp hàng triệu người dân có thể tìm thông tin chuyến đi, hãng xe và mua vé trực tuyến dễ dàng. 

Thông tin chi tiết về bài báo, xem tại Reatimes.vn
Xem thêm nhiều thông tin thú vị về VeXeRe tại VXR Blog
Xem thêm nhiều thông tin nghề nghiệp hấp dẫn tại VXR Jobs
Vexere | Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn
  • Liên hệ Bộ phận Nhân sự:
    Email: careers@vexere.com
    Phone: 0903.659.499
  • Theo dõi Vexere Careers tại     để cập nhật các vị trí tuyển dụng và rất nhiều những thông tin thú vị khác