Ý Tưởng, Kinh Nghiệm Khởi Nghiệp Và Sáng Tạo Thành Công 2023 – Vexere Cùng Saigon Hi-Tech Park Incubation Center và Trường ĐH Ngoại Thương

Ngày 07/06/2023 vừa qua Hội thảo “Chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm khởi nghiệp và sáng tạo thành công 2023” do Saigon Hi-Tech Park Incubation Center và Trường ĐH Ngoại Thương tổ chức đã thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên tham dự.
Tham gia chương trình diễn giả Đào Việt Thắng – COO của Vexere – đã có buổi chia sẻ về hành trình khởi nghiệp thực tế của Vexere.
Qua buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên hiểu được những khó khăn, thử thách phải đối mặt của doanh nghiệp Startup, những bài học rút ra, những nỗ lực cố gắng được ghi nhận thông qua sự góp vốn từ các nhà đầu tư, thông qua các giải thưởng từ các chương trình khởi nghiệp… và thành quả Vexere có được ngày hôm nay chính là Vexere tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách và du lịch Việt Nam.
Anh Đào Việt Thắng - COO Vexere

Không có thành công nào là dễ dàng, nhưng cũng không có khó khăn nào không thể vượt qua, những cơ hội luôn đón chờ ở phía trước chỉ cần chúng ta luôn không từ bỏ giấc mơ, không ngừng nỗ lực, sáng tạo và kiên trì với sứ mệnh của mình.

Thông qua chương trình anh Đào Việt Thắng cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ thông qua câu nói: “Success is not measured in the amount of dollars you make, but the amount of lives you impact”. Hành trình khởi nghiệp là hành trình gian nan, vất vả, sẽ có những lần vấp ngã khiến bạn nản lòng. Song, chính sức trẻ, không ngại khó và sẵn sàng “làm lại” nếu có thất bại sẽ khiến hành trình ấy đong đầy nét đẹp sinh viên, tạo lập giá trị cho chính bản thân nói riêng và cho xã hội nói chung, ảnh hưởng đến bản thân và lối sống trong tương lai.
 

Hi vọng thông qua buổi chia sẻ của anh này các bạn trẻ sẽ có thêm nhiều góc nhìn mới, những bài học bổ ích từ những kinh nghiệm thực tế của các diễn giả, tạo động lực cho các bạn trẻ sẵn sàng dấn thân để thực hiện khát vọng của bản thân và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Vexere | Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn
  • Liên hệ Bộ phận Nhân sự:
    Email: careers@vexere.com
    Phone: 0903.659.499
  • Theo dõi Vexere Careers tại     để cập nhật các vị trí tuyển dụng và rất nhiều những thông tin thú vị khác