Vexere và Happy Teacher’s Day

“Thật vinh hạnh và cảm thấy biết ơn khi được là người đại diện công ty trao tặng những món quà nhỏ cho các anh, chị, em trainer nội bộ nhân ngày 20/11.

Mình đã luôn tự hào về giá trị ”không ngừng học tập và phát triển” của công ty, về những chính sách hỗ trợ học tập cho các thành viên công ty, kể cả việc ghi nhận những nỗ lực học tập của các bạn trong thành tích làm việc.
Và giờ, mình có thêm niềm tự hào nữa, tự hào về những thành viên sẵn sàng đóng góp giá trị, chia sẻ kiến thức, trở thành trainer nội bộ của công ty. Mình tin rằng điều này sẽ bồi đắp thêm cho nền móng phát triển công ty ngày một vững mạnh. Nhờ những con người này, mình càng thêm yêu và tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Vexere”

Trên đây là lời chia sẻ của chị Thắm (Head of Agency Development) đại diện Vexere trong buổi trao quà tri ân cho các trainer nội bộ.

Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ham học và chia sẻ tri thức với các thành viên khác trong công ty. Đặc biệt là các thành viên đã không ngại sharing, training cho rất nhiều bạn trong công ty, một cách nào đó thì các bạn đã là những người “thầy” đóng góp vào quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Vexere.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Vexere xin tri ân và gửi đến các anh chị trainer nội bộ một món quà nhỏ là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của các VXRer. Mong là món quà nhỏ này sẽ giúp các anh chị cảm thấy có thêm động lực để tiếp tục phát triển và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé!

Vexere | Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn
  • Liên hệ Bộ phận Nhân sự:
    Email: careers@vexere.com
    Phone: 0903.659.499
  • Theo dõi Vexere Careers tại     để cập nhật các vị trí tuyển dụng và rất nhiều những thông tin thú vị khác